• Vietnam
  • English
ẨM THỰC

ẨM THỰC

Tươi ngon! Phong Phú! Hấp Dẫn

We at Tan Binh believe in providing our discerned guests with more than just a dining experience but an indulgence of the senses. It has to be healthy with natural ingredients and bursting with authentic flavors. We invite you to join us in our journey of gastronomic gratification at our restaurants. Our culinary team has a quote “There is no love sincerer than the love of food. We say come fall in love with our culinary creations.”

For more information, please contact Food & Beverage Department by phone number  or email 

Nhà hàng & phòng khách

NHÀ HÀNG KING PALACE

Là nhà hàng có không gian cao rộng nhất khách sạn, lối kiến trúc được thiết kế thoáng rộng và thông tầng, là nơi chuyên tổ chức các sự kiện và hội nghị hội thảo có sức chứa lên đến 600 khách. Ngoài ra, còn phục vụ ăn trưa và tối cho các đoàn có số lượng đông. Nhà hàng có phòng ăn VIP có sức chứa 80 khách với màn hình LED và hệ thống âm thanh phục vụ giao lưu hoặc hội nghị.

Xem thêm

NHÀ HÀNG ROOF TOP RESTAURANT

Nhà hàng được thiết kế với không gian ấm cúng. Từ trong du khách có thể trãi mình ngắm nhìn toàn cảnh thành phố . là nơi chuyên tổ chức các sự kiện và hội nghị hội thảo có sức chứa lên đến 120 khách. Ngoài ra, còn phục vụ tiệc trưa và tối cho các đoàn theo yêu cầu. Nhà hàng bố trí với màn hình LED và hệ thống âm thanh phục vụ giao lưu hoặc hội nghị.

Xem thêm

NHÀ HÀNG DIAMOND PALACE

Là nhà hàng được thiết kế đặc biệt với không gian thoáng rộng không trụ dành riêng cho các sự kiện và hội nghị, tiệc giao lưu. là nơi chuyên tổ chức các sự kiện và hội nghị hội thảo có sức chứa lên đến 250 khách. Ngoài ra, còn phục vụ tiệc trưa và tối cho các đoàn theo yêu cầu. Nhà hàng bố trí với màn hình LED và hệ thống âm thanh phục vụ giao lưu hoặc hội nghị.

Xem thêm

NHÀ HÀNG QUEEN PALACE

Là nhà hàng được thiết kế dành riêng cho các sự kiện và hội nghị, là nơi chuyên tổ chức các sự kiện và hội nghị hội thảo có sức chứa lên đến 100 khách. Ngoài ra, còn phục vụ tiệc trưa và tối cho các đoàn theo yêu cầu. Nhà hàng bố trí với màn hình LED và hệ thống âm thanh phục vụ giao lưu hoặc hội nghị.

Xem thêm